Tác phẩm Cái Rốn Của Vũ Trụ sáng tác trực tiếp bởi họa sĩ Azdraw, theo phong cáchđường phố, không sao chép, đảm bảo tính trung thực, sáng tạo của nghệ thuật. Tạo ra ấn tượng khác biệt không tìm thấy ở nơi nào khác.

phongcachduongpho

Phong cách đường phố, chất liệu in  trên Canvas bền vững cùng thời gian, phù hợp cho mọi không gian nội thất của bạn.

phongcachduongpho2

Sáng tác trực tiếp bởi họa sĩ Azdraw , tốt nghiệp trường Mỹ Thuật và khoa MTCN. 20 năm kinh nghiệp sáng tác đa chất liệu với nhiều trường phái khác nhau, đã tạo ra hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật. Bức vẽ Cái Rốn Của vũ trụ là một trong số các tác phẩm thuộc về phong cách đường phố.

vuaartsp

Tác phẩm Cái Rốn Của Vũ Trụ theo phong cách đường phố, có bản quyền được chứng nhận bởi họa sĩ Azdraw.

Có câu “trường ĐH lớn nhất là trường đời”, vì cuộc sống sẽ dạy cho bạn nhiều thứ. Thậm chí dạy cả phong cách sống. Không phải những lời văn chương, là âm thanh của sinh tồn. Ở đó bạn không phải CÁI RỐN CỦA VŨ TRỤ, bạn là bạn, không thích nghi được sẽ bị loại, không ủy mị, yếu đuối một cách ngu ngốc. Không có cơ hội này thì tìm cơ hội khác, không có hiên nhà này tìm hiên nhà khác để ngủ. Giống như dòng chảy len lỏi đến nơi cần chảy đến. Cuối cùng mọi con sông đều chảy ra biển, mọi người phải sống.
Không phải mưu cầu hạnh phúc, bình đẳng, giàu sang. Là mưu cầu sự sống sót, không có nó, mọi thứ khác vô nghĩa. Bởi vậy đường phố luôn sặc mùi hơi thở sống, ồn ào, hỗn loạn, tiếng chửi, tội phạm, sự nguy hiểm, cám dỗ, lừa gạt, cái bẫy, mọi thủ đoạn của con người hiện diện trên phố, mọi bản năng phải lấy ra để đảm bảo sự sinh tồn. Đó là bức tranh giàu màu sắc, thấy cả thớ thịt và mạch máu, thấy UFO những thứ dường như nằm ngoài trí tưởng tượng của công tử bột, trai xinh, gái đẹp. Một thế giới nếu không vươn lên sẽ bị đạp xuống. Chờ phục hồi sức mạnh lại vươn lên, lì lợm, trâu bò, như con thú hoang dã đi theo tiếng gọi của sinh tồn. Như ngọn lửa từ tầng sâu nhất, cháy mãi không tắt.
Hóa ra đó cũng là một vẻ đẹp. Tất cả vẻ đẹp đó được vẽ thành bức tranh, in phiên bản giới hạn trên canvas, bán với cái giá của đường phố. Bởi nghệ thuật là của Đấng Sáng Tạo, Ngài có ở mọi nơi, từ lâu đài tráng lệ, đến căn hộ của thường dân. Ở đâu cũng vậy, luôn toát ra khí chất thần thánh, khí thế của nghệ thuật sống.

Vẻ đẹp của nghệ thuật thay đối thế giới bên trong ta, cứu rỗi những linh hồn lạc lối. tỏa ra ánh sáng dịu êm của Đáng Sáng Tạo, vuốt ve linh hồn. Tạo ra những giá trị chân thiện mỹ cho chúng ta, gia đình, thân nhân, và bạn bè.

Yêu cầu tính năng

Kích thước 2 × 30 × 40 cm

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “PHONG CÁCH ĐƯỜNG PHỐ”

Your email address will not be published. Required fields are marked