Áo thun Sen Đá được sáng tạo bởi họa sĩ Azdraw, bản in có giới hạn trên áo thun cao cấp 100% cotton chuyên xuất khẩu thị trường MỸ.

aothunmockup -

Chất liệu cao cấp 100%cotton, thoáng mát thấm hút mồ hôi, áo thun sen đá phù hợp cho mọi hoạt động của bạn.

aothunmockup6 1 -

Tác phẩm áo thun sen đá in cao cấp, được sáng tác độc quyền bởi họa sĩ Azdraw. Nhiều năm kinh nghiệp sáng tác đa chất liệu với nhiều trường phái khác nhau, đã tạo ra hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật. Bản in cao cấp có số lượng giới hạn trên nền áo thun, tương tự như một tác phẩm nghệ thuật. Bạn không chỉ mua một chiếc áo thun, bạn đang thực sự sưu tầm tác phẩm nghệ thuật và có thể đấu giá trong tương lai. Trở thành một khoản đầu tư nghệ thuật.

aothunmockup3 1 -

Tác phẩm nghệ thuật áo thun sen đá có bản quyền được chứng nhận bởi họa sĩ Azdraw. Áo thun cao cấp đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, phom rộng thoải mái, phi giới tính, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với tác phẩm áo thun nghệ thuật.

Sen đá tượng trưng cho sự thân thiết, dài lâu và cao quý trong tình cảm, trở thành biểu tượng tuyệt vời để bạn thể hiện tình cảm với những người thân yêu. Tác phẩm nghệ thuật độc quyền Áo Thun Sen Đá, trờ thành quà tặng đầy ý nghĩa che chở cho bằng hữu, người thân yêu, những người quan trọng với bạn, với tất cả những ai bạn muốn kết giao. Nó thể hiện sự quan tâm đầy tinh tế, trang trong, và nghệ thuật.

Vẻ đẹp của nghệ thuật thay đối thế giới bên trong ta, cứu rỗi những linh hồn lạc lối. tỏa ra ánh sáng dịu êm của Đấng Sáng Tạo, vuốt ve linh hồn. Tạo ra những giá trị chân thiện mỹ cho chúng ta, gia đình, thân nhân, và bạn bè. Nghệ thuật bản quyền  áo thun sen đá sẽ đem tới sự may mắn cho bạn mọi lúc mọi nơi. Nghệ thuật hơn để tự tin hơn.

Kích thước 2 × 30 × 40 cm

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Áo Thun Sen Đá”

Your email address will not be published. Required fields are marked